Kylian Mbappe rời PSG tìm bến đỗ mới

Kylian-Mbappe-roi-PSG-2
Gần đây, cộng đồng bóng đá đã nhanh chóng truyền tin về công việc Kylian Mbappé rời PSG . Vài ngày sau đó, “cầu thủ máu” này cũng cho biết sẽ đến lúc anh phải nói lời chia tay với Paris Saint-Germain.

Mbapp-roi-PSG

Kylian Mbappé rời PSG là chủ đề “nóng” nhất kỳ chuyển nhượng 2024

Kylian Mbappé rời PSG là chủ đề lớn nhất trong kỳ chuyển nhượng bóng đá vào năm 2024. Ngay trong khoảng thời gian này, anh có quyền Phán xét và tìm đến bến đậu mới theo luật của Bosman. Bởi Mbapp chỉ còn vỏ 6 tháng nữa là hết thời hạn đồng với PSG. 

Mbapp-roi-PSG-1

Sau khi Kylian Mbappé rời PSG có thể vào bến đỗ mới 

Nhiều người tin rằng, sau khi chia tay PSG, anh có thể gia nhập CLB Real Madrid hoặc đặt chân đến Premier League. Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp hợp lý, quyết định ở lại PSG. Chính mẹ anh cũng khẳng định rằng, nếu có thể kiếm được 10 tỷ euro khi ở lại với thủ đô nước Pháp, thì điều đó cũng xứng đáng để làm.  Mới đây trong cuộc phỏng vấn đặc biệt cho cuốn tạp chí thời trang, Kylian Mbappé đã chia sẻ rất nhiều điều. Từ tương lai của anh, khả năng tham dự Olympic 2024 cho đến thói quen sinh hoạt phức tạp suy nghĩ của bản thân về bóng đá hiện đại. 

Kylian-Mbappe-roi-PSG-2

Mbappe lên tiếng thừa nhận về công việc rời PSG 

Trong đó, anh có hình dung bản thân mình ở một thời điểm nào đó sẽ rời PSG và thậm chí là bóng đá châu Âu, giống như những đồng đội cũ đã từng làm. “Nhiều cầu thủ vĩ đại để lại dấu ấn đậm nét trong lịch sử bóng đá cũng đã bỏ Châu Âu vào kỳ chuyển nhượng vừa qua. Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới” – Mbappé chia sẻ. Anh lại tiếp tục chia sẻ: “Đó chính là một phần trong vòng quay thể thao và đến lúc nào tôi cũng sẽ ra đi”.

Thethao360.org - Thế giới tin tức thể thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *