Văn Khang tỏa sáng tại Thể Công Viettel sau khi nhận thẻ đỏ gián tiếp ở Asian Cup 2023

The-Cong-Vettel-3

Tiền vệ Văn Khang đã có màn trình diễn ấn tượng và tỏa sáng trong màu áo Thể Công Viettel, sau khi nhận thẻ đỏ và trở về từ giải đấu Asian Cup 2023.

The-Cong-VettelVăn Khang điền tên vào Thể Công Viettel sau khi Asian Cup kết thúc

Sau khi khép lại hành trình giải đấu cấp châu lục cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam, Văn Khang lại tiếp tục điền tên vào trận Thể Công Viettel. Vào chiều tối ngày 27/1 diễn ra trận đối đầu giữa CLB này với Daejeon Citizen FC ở chung kết giải giao hữu tứ hùng Hana Play Cup 2024. 

The-Cong-Vettel-1

Văn Khang có màn trình diễn tỏa sáng khi thi đấu cho Thể Công Viettel 

Mặc dù, Văn Khang chỉ được tung vào sân từ hàng ghế dự bị, nhưng chàng tiền vệ 21 tuổi đã không ngừng tỏa sáng với pha kiến tạo cho đồng đội mở tỷ số ở phút thứ 69. Ngay lúc đó, Văn Khang dẫn bóng rồi trả ngược về lại cho đồng đội Nguyễn Công Phương dứt điểm ở tuyến 2 góc chéo, tạo nên pha “thủng lưới” Hàn Quốc. 

Màn tỏa sáng của Văn Khang được diễn ra ngay sau khi anh trở thành “tâm điểm” của trận tuyển Việt Nam thua Iraq 2-3 ở lượt cuối Asian Cup 2023. 

The-Cong-Vettel-2

Văn Khang nhận thẻ đỏ gián tiếp tại giải đấu Asian Cup 2023

Tình huống bất ngờ xảy ra vào phút thứ 45+4, anh lao tới để tranh bóng bổng với đối phương. Trọng tài người Malaysia lập tức rút thẻ vàng thứ 2, thành thẻ đỏ gián tiếp tước quyền thi đấu của Văn Khang. Trước thời điểm nhận thẻ vàng thứ 2, Văn Khang đã phải nhận 1 thẻ vàng ở phút thứ 6 khi bị trọng tài cho rằng anh giả vờ ngã để kiếm quả phạt. 

The-Cong-Vettel-3

AFC chính thức ra án phạt “treo giò” với cầu thủ Văn Khang

Mới đây, AFC đã chính thức ra án phạt “treo giò” cầu thủ Văn Khang tại các giải đấu thuộc khuôn khổ FIFA và AFC. Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ này sẽ dừng thi đấu trong trận lượt đi giữa Việt Nam và Indonesia, tại vòng loại thứ 2 của World Cup 2026 khu vực châu Á vào ngày 21/3 sắp tới.

Quay trở lại với trận đấu của Thể Công Viettel và Daejoen Hana Citizen FC, mặc dù Văn Khương tỏa sáng với pha kiến tạo cực hay, nhưng tuyển Việt Nam vẫn thua trước Hàn Quốc với tỷ số 1-2. Điều này khiến đội tuyển mất đi chức vô địch của giải đấu Hana Play Cup 2024. 

Thethao360.org - Thế giới tin tức thể thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *