Chàng trai 14 tuổi Kai Rooney gia nhập MU gây bão cộng đồng người hâm mộ

Kai-Rooney-gia-nhap-MU
Con trai của anh ấy Wayne Rooney là Kai Rooney mới trở lại thi đấu sau chuỗi chấn thương. Việc Kai Rooney gia nhập MU cùng với màn trình diễn nổi trội ở đội U14 trong thời gian vừa qua đã gây ra “cơn bão” cho cộng đồng người hâm mộ. Kai-Rooney-gia-nhap-MU

Kai Rooney gia nhập MU và trở thành tương lai của Manchester United

Kể từ ngày Kai Rooney gia nhập MU, anh đã mang đến nhiều màn trình diễn xuất sắc cho đội bóng thuộc học viện trẻ của Manchester United, khiến người hâm mộ hâm mộ “quỷ đỏ” trở nên phấn khích.

Kai-Rooney-gia-nhap-MU-1

Chàng trai 14 tuổi trở lại thi đấu sau chuỗi ngày chấn thương 

Chàng trai trẻ 14 tuổi vừa mới cập nhật “chiến công” mới, bằng một bài đăng trên Instagram có 174.000 người theo dõi. Với hình ảnh chụp áo MU, kèm theo dòng trạng thái tuyên bố rằng anh đã ghi 2 bàn và có 2 kiến ​​tạo trong trận thắng 6-0 trước U14 Leeds United.  Người cha của anh là một huyền thoại bóng đá Wayne Rooney – Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử của Manchester United. Trong tương lai, Kai Rooney có thể trở thành ngôi sao nổi tiếng, bước tiếp của người cha sau nhiều diễn xuất bóng tuyệt vời tại MU. Yên chí, người hâm mộ còn ví kỹ thuật kiểm soát bóng bằng cách phun giống như ông Wayne Rooney. 

Kai-Rooney-gia-nhap-MU-2

Kai Rooney tự bước đi trên sân cỏ và lập nên nhiều bàn thắng cho MU

Lúc còn nhỏ, Kai Rooney đã được nắm tay sau trận đấu cuối cùng của mùa giải Manchester United. Nhưng đến thời điểm hiện tại, chàng trai 14 tuổi đã không cần sự giúp đỡ hay “dắt tay” từ bất cứ ai, kể cả cha của anh. Bởi vì Kai Rooney đã tự bước đi trên sân cỏ và tạo nên nhiều bàn thắng cho đội bóng của mình.

Kai-Rooney-gia-nhap-MU-3

Kai Rooney gia nhập MU và mang lại màn hình xuất sắc cho đội

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên tạo ra những người hâm mộ phấn khích với những chiến tích khi Kai Rooney gia nhập MU “quỷ đỏ”. Chàng trai này từng ghi 56 bàn thắng và 28 lần kiến ​​tạo đẹp mắt trong mùa giải năm 2021-2022. Trong đó có 4 bàn “thăng lưới” của Liverpool và 1 bàn trong chiến thắng MU 2-0 trước Manchester City.  Màn trình diễn mới nhất của Kai Rooney trước Leeds United đã cho thấy rằng tương lai của cậu bé này sẽ trở thành siêu sao bóng đá. Đồng thời đây cũng là pha bóng khiến người hâm mộ liên tưởng đến người cha của anh. Vào năm 2022, Kai Rooney chính thức ký hợp đồng với hãng Puma, mặc dù là cha của anh hợp tác cùng Nike. 

Thethao360.org - Thế giới tin tức thể thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *