HLV Jurgen Klopp rời Liverpool sau khi kết thúc mùa giải 2023/24

HLV-Jurgen-Klopp-roi-Liverpool-2

HLV người Đức bất ngờ thông báo chia tay Liverpool vào cuối mùa giải 2023/24. Việc HLV Jurgen Klopp rời Liverpool đã khiến người hâm mộ đội chủ sân Anfield thật sự rất sốc và bàng hoàng. 

HLV-Jurgen-Klopp-roi-Liverpool

Thông báo chính thức về việc HLV Jurgen Klopp rời Liverpool

Vào chiều ngày 26/1/202, CLB Liverpool đã đăng bài thông báo về việc HLV Jurgen Klopp sẽ không tiếp tục gắn bó với đội Anfield sau khi kết thúc mùa giải 2023/24. Tất cả các trợ lý của nhà cầm quân người Đức bao gồm: Peter Krawietz, Pepijn Lijnders và Vitor Mator cũng chia tay CLB này và HLV Jurgen Klopp rời Liverpool.

HLV Jurgen Klopp cũng đã chọn thời điểm là vào giữa mùa giải để thông báo về việc rời CLB, nhằm tạo điều kiện cho đội bóng có thời gian chuẩn bị cho cuộc chuyển nhượng. 

HLV-Jurgen-Klopp-roi-Liverpool-1

HLV Jurgen Klopp đã nói gì trước khi đưa ra quyết định rời Liverpool

Khi đưa ra quyết định HLV Jurgen Klopp rời Liverpool, ông đã mở đầu “tâm thư” rằng: “Tôi dự định sẽ rời CLB Liverpool vào cuối mùa giải này. Tôi hiểu rằng đây có thể là một thông tin gây nên cú sốc lớn đối với nhiều người vào thời điểm này, nhưng tôi có thể giải thích nguyên nhân rõ ràng”. 

Chiến lược gia người Đức lại tiếp tục chia sẻ: “Tôi thật sự yêu cái CLB này, yêu tất cả những gì thuộc về đội bóng, tôi yêu thành phố, yêu các cổ động viên cùng đội ngũ ở đây. Tôi yêu tất cả mọi thứ nơi đây. Tuy nhiên, tôi phải đưa ra quyết định này bởi vì tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất”. 

HLV-Jurgen-Klopp-roi-Liverpool-2

HLV Jurgen Klopp rời Liverpool là thông tin gây “sốc” cho CĐV 

Đây là thông tin gây sốc cho toàn thể cổ động viên bởi Liverpool đang thi đấu thăng hoa dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp ở mùa này. Tại giải đấu Premier League, Lữ đoàn đỏ hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau 21 vòng, bỏ xa tận 5 điểm so với phần còn lại. Họ cũng đã giành được vé vào chung kết và đối đầu với Chelsea. 

“Rõ ràng phải đến một thời điểm nào đó tôi phải đưa ra thông báo và lúc này tôi hoàn toàn ổn. Tôi biết rằng mình không thể nào làm đi làm lại một việc. Sau những năm tháng chúng ta bên nhau, sự tôn trọng ngày càng lớn, tình yêu với CLB này càng nhiều và đó hoàn toàn là sự thật” – HLV Jurgen Klopp chia sẻ.

HLV-Jurgen-Klopp-roi-Liverpool-3

Bất chấp còn hợp đồng đến 2026 HLV Klopp rời Liverpool

Có thể thấy rằng, bất chấp việc còn hợp đồng đến tận năm 2026, HLV Jurgen Klopp rời Liverpool sau khi mùa giải này khép lại. Ông dẫn dắt đội bóng từ tháng 10/2015 và đưa Liverpool trở lại thời hoàng kim với hàng loạt chức vô địch như: Premier League, FA Cup, Champions Cup, Siêu cúp châu Âu,… 

Thethao360.org - Thế giới tin tức thể thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *